Website Builder fto websitetemplates.org Website Design

รับปรึกษาขายฝาก-จำนองทั้งบ้าน คอนโด ที่ดิน โครงการ โรงงาน โดยกลุ่มทุนที่พร้อมดำเนินการได้ทันที ในทุกวัน

กลุ่มทุนรับขายฝาก-จดจำนองอาหาริมทรัพย์ได้หลากหลาย

รับขายฝากอสังหาริมทรัพย์ได้หลากหลายประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ คอนโด รีสอร์ท อาคารพาณิชย์ โรงงาน โครงการ หรือที่ดินเปล่า ประเมินทรัพย์บนพื้นฐานการประเมินสากล กำหนดอัตราดอกเบี้ยเป็นธรรมตามประเภทของทรัพย์ หรือธุรกิจ • More Info

ทีมงานอาชีพที่ปรึกษาด้านงานเอกสาร ทีมวิเคราะห์ ทีมงานลงพื้นที่ พร้อมบริการอย่างเข้าใจ เต็มใจในบริการ

ให้บริการเข้าประเมินทรัพย์ได้รวดเร็ว เป็นส่วนตัว

งานเอกสาร / เอกสารอิเล็คทรอนิกส์ e-mail / Line งานประเมินพื้นที่จริง งานตรวสอบตลาด ดำเนินการได้ทันที ทราบผลในวันเดียว ทั้งงานเอกสาร และลงพื้นที่ รักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้าเป็นความสำคัญอันดับแรก ไม่เป็นสาธารณะ นำเสนอต่อทุนอนุมัติได้ภายในวันเดียว • More Info

อนุมัติวงเงินสูง มีความยืดหยุ่นมาก เป็นธรรม ทำงานมุ่งเน้นการแก้ปัญหาลูกค้าให้เกิดศักยภาพทางเครดิตสูงสุด

แจ้งวงเงิน/ดอกเบี้ย/เงื่อนไขในวันเดียว

กระชับการทำงานได้เร็วทันใจ => ส่งเอกสารทางไลน์/อีเมล์ > ประเมินทรัพย์ => ลงพื้นที่ > ทุนอนุมัติ => แจ้งวงเงิน > นัดทำธุรกรรม => รับเงินตามข้อตกลง หลังธุรกรรมแล้วเสร็จ บริการด้วยความรวดเร็ว ปลอดภัย วางใจได้ ... • More Info

FREQUENTLY ASKED QUESTIONS

 

Q: ติดหนี้บัตรเครดิตอยู่หลายใบ ไม่ได้จ่ายมาหลายเดือน จะสมัครได้หรือไม่ เพราะเคยสมัครสินเชื่อที่ไหนก็บอกว่าไม่ผ่านเพราะติดเครดิตบูโร
A: สมัครได้ครับ ส่วนจะสามารถทำ สินเชื่อประเภทไหนได้นั้นจะต้องพิจารณาถึงข้อมูลการทำงา ของผู้สมัครก่อนครับ กรุณากรอก แบบฟอร์ม นี้ส่งมาจะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานมาครับ
 
Q: เคยเป็นหนี้ธนาคารมาก่อน แต่เคลียร์หมดแล้ว และได้ไปสมัครขอสินเชื่อธนาคารอื่น แต่ก็ไม่ผ่านไม่ทราบเป็นเพราะอะไร ถ้าสมัครที่นี่จะได้หรือไม่ ? ทำอย่าไรบ้าง ?
A: สมัครได้ครับ แต่ต้องไปดูประวัติเก่าที่เคยเป็นหนี้ธนาคารมาก่อน โดยไปขอข้อมูลประวัติ "เครดิตบูโร" มาดูก่อน แล้วส่งมาให้ทางเราวิเคราะห์อีกครั้งครับ ขอข้อมูลเครดิตบูโรได้ที่นี่ครับ NCB
 
Q: เป็นหนี้นอกระบบอยู่ จ่ายดอกแพงมากส่งต่อไม่ไหว เร่งรัดตลอด อยากกู้เงินในระบบ มาปิดนอกระบบได้หรือไม่ เคยสมัครหลายที่แล้วไม่ผ่าน
A: หนี้นอกระบบไม่แสดงในเครดิตบูโร สามารถสมัครสินเชื่อได้ปกติ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัตร ของผู้สมัครว่าตรงตามเงื่อนไขของสถาบันการเงินหรือไม่ เมื่อผ่านแล้วนำเงินสินเชื่อใหม่มาปิดหนี้นอกระบบได้ครับ
 
Q: ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่ จึงจะสมัครสินเชื่อได้ รับเงินเดือนเป็นเงินสดได้หรือไม่ เพิ่งเข้าทำงานใหม่สมัครได้ใหม?
A: คุณสมบัตรด้านรายได้ควรจะมีเงินเดือนตั้งแต่ 10,000 บาทขี้นไป (อัตราเงินเดือนจะมีผลต่อวงเงินอนุมัติ) เงินเดือนผ่านธนาคาร (รับเป็นเงินสดไม่ผ่านเกณฑ์)ส่วนอายุงานควรจะพ้นโปร เป็นพนักงานประจำแล้วเท่านั้น
 
Q: เป็นเจ้าของธุรกิจ สมัครสินเชื่ออะไรได้บ้าง มีคุณสมบัติอย่างไร?
A: กรณีเป็นธุรกิจส่วนตัว จะต้องจดทะเบียนการค้ามาไม่น้อยกว่า 2 ปี มีเงินหมุนเวียนบัญชีต่อเดือนไม่น้อยกว่า 6 หลัก ถ้าเป็นกรรมการบริษัท หรือห้างหุ้นส่วน สามารถแสดงบัญชีส่วนตัวได้ด้วย ส่วนเรื่องวงเงินสินเชื่อจะขึ้นอยู่กับประเภทธุรกิจ และเงินหมุนเวียนเป็นหลัก
 
Q: มีหลักทรัพย์เป็นของตนเอง สามารถทำกู้ที่นี่ได้หรือไม่
A: ทำได้ แต่ก็ต้องพิจารณาผู้สมัครเงินกู้ ว่าเข้าเกณฑ์รายได้หรือไม่ ถ้าผ่านเกณฑ์จึงจะมาประเมิณเรื่องหลักทรัพย์เหมาะสมกับวงเงินหรือไม่

List of Questions

ทำงานลูกจ้างชั่วคราวหน่วยงานราชการได้หรือไม่
ลูกจ้างชั่วคราวทั้งรัฐและเอกชน ไม่ผ่านเกณฑ์ครับ
เป็นข้าราชการแต่มียอดหักออมสิน+กู้สหกรณ์มาก
ยอดหักไม่เกิน 60% เข้าเกณฑ์สมัครได้ (ขึ้นยู่กับยอดคงเหลือ)
ไม่มีสลิปเงินเดือน ใช้ใบรับรองเงินเดือนได้หรือไม่
หนังสือรับรองเงินเดือน ไม่แสดงยอดหักในแต่ละเดือน พิสูจน์รายรับไม่ได้
ติดเครดิตบูโรและเจ้าหนี้ฟ้องบังคับคดีแล้วได้หรือไม่
กรณีบังคับคดีแล้ว ควรจะชำระปิดบัญชีก่อน ให้สถานะในเครดิตบูโรแสดงเป็นปิดบัญชี สามารถทำได้
หนี้กำลังฟ้อง รอขึ้นศาล ติดบูโรเกิน 300 วันได้หรือไม่
ทำได้ ถ้าคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ ทางเราสามารถปิดหนี้ให้ก่อนครับ
หนี้บัตรหลายใบ ประวัติปกติ กู้มาจ่ายได้หรือไม่
ทำได้ ถ้าต้องการปิดทุกบัญชี ต้องคำนวณวงเงินกู้ (ดูรายได้) ว่าทำสินเชื่อใหม่พอปิดหรือไม่
หนี้ลิสซิ่งรถยนต์ ค้างชำระส่วนต่าง ติดบูโร
ทำได้ ต้องพิจารณาเกณฑ์สินเชื่อ ดูมูลหนี้ และวงเงินเพียงพอต่อการปิดบัญชี (เข้ากระบวนการเจรจาหนี้)
เอกสารใบผ่านสิทธิ์คืออะไร
กรณีหน่วยงานมี Contract ร่วมกับ ธอส. ให้สิทธิพนักงานกู้ซื้อบ้านได้เต็มมูลค่าประเมิณ
imgแก้ปัญหาหนี้เสียทั้งในระบบ/นอกระบบได้ ภายใน 3 สัปดาห์ สินเชื่อเงินกู้ระยะยาว ผ่อนชำระ ได้ยาวนาน 30 ปี อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก จากสถาบันการเงิน ท่านสามารถโอนหนี้เก่ามาไว้ในการผ่อนชำระที่เดียวเป็นระยะยาวได้

 

imgติดบัญชีแบล็คลิสท์ เครดิตบูโร กู้ได้หรือ? ปัญหามุมกว้างที่ยังเป็นปมสำคัญในด้านการทำสินเชื่อทุกประเภทในปัจจุบัน ThaiCredit ทำงานให้แคบลงทั้งระบบ เราพร้อมให้คำแนะนำ จัดการเรื่องเอกสารพร้อมการยื่นกู้สถาบันการเงิน ท่านไม่ต้องกังวลเรื่องเครดิตบูโรอีกต่อไป

 

imgวงเงินสูงสุด100 เท่าของเงินเดือน
สินเชื่อเงินกู้ระยะยาว ให้วงเงินโดยการพิจารณาจากอัตราเงินเดือน และยอดรับคงเหลือ นำมาคำนวณวงเงินสินเชื่อได้สูงถง 100 เท่า จึงมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับการแก้ปัญหาหนี้ค้างเก่าได้
imgโทรฮอทไลน์: 084-532-4333
Line ID: @easy4cash

แอดไลน์ และส่งเอกสารพิจารณาเบื้องต้นทางไลน์ @easy4cash x(กรุณาใส่ @ ด้วยนะครับ) ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมต่อไป